Các kiểu nhà mái thái đẹp nhất 2017

Các kiểu nhà mái thái đẹp nhất 2017
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Các kiểu nhà mái Thái đẹp bắt đầu du nhập tại Việt Nam từ nhiều năm trước đây tuy nhiên chỉ mới được xây dựng phổ biến vào năm 2016-2017 và cùng chúng tôi, các kiến trúc sư công ty kiến trúc arc việt tìm hiểu những mẫu nhà mái Thái.

Các kiểu nhà mái thái vừa đẹp, vừa hiện đại, vừa tiết kiệm chi phí xây dựng lại có màu sắc, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi kiểu nhà kể cả nhà cấp 4, nhà biệt thự, nhà dân dạng, nhà phố,…

Việc thiết kế xây dựng nhà mái thái giúp gia chủ có không gian sống yên bình, thoải mái, tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè, giảm bớt cái nắng gay gắt của mùa hè Bắc Bộ nhưng lại vô cùng ấm cúng vào mùa đông.

Biệt thự mái thái

 

Biệt thự mái thái ảnh 1

 

Biệt thự mái thái ảnh 2

Những kiểu nhà mái thái đẹp được các chuyên gia thiết kế hàng đầu nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế phù hợp với từng mảnh đất, từng địa điểm xây dựng, nhà ở kết hợp văn phòng.

Khi có nhu cầu xây dựng các kiểu nhà mái thái đẹp gia chủ nên lựa chọn đơn vị thiết kế có uy tín hàng đầu trên thị trường để được tư vấn hỗ trợ miễn phí cũng như để có được những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất với chi phí xây dựng cũng như yêu cầu của mình,  mau nha pho 5 tang.

Khi lựa chọn thiết kế xây dựng các kiểu nhà mái thái đẹp gia chủ cần lưu ý các điều sau để nhắc nhở và giám sát quá trình thiết kế ngôi nhà mình tốt nhất:

– Bản thiết kế phải rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Trường hợp đơn vị thiết kế thi công luôn công trình của bạn thì không quan trọng tuy nhiên trường hợp đơn vị thiết kế và thi công khác nhau cần trú trọng vấn đề này.
– Bản thiết kế phải đảm bảo tạo không gian sống trong lòng cho các thành viên trong gia đình, các phòng ốc không quá chật hẹp, bí, không thoáng hơi
– Tông màu mái phù hợp với tông màu của toàn ngôi nhà
– Ngôi nhà không trang trí quá nhiều
– Chi phí xây dựng, vật liệu xây dựng và nhân công cần có đầy đủ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế các kiểu nhà ở dân dụng nói chung và các kiểu nhà mái thái đẹp nói riêng chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất.

Dưới đây là bộ sưu tập các kiểu nhà mái thái đẹp của chúng tôi mời quý khách hàng tham khảo để lựa chọn được mẫu nhà đẹp, phù hợp nhất với mình. Nếu khách hàng muốn được thiết kế hay chỉnh sửa theo ý tưởng riêng chúng tôi sẵn lòng phục vụ.
Các kiểu nhà mái thái đẹp

Mẫu thiết kế liên quan