Thiết kế kien truc nha dep 3 tang

Thiết kế kien truc nha dep 3 tang
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Kiểu kien truc nha dep 3 tang cũng là kiểu kiến trúc được sử dụng rộng rãi trong năm 2016 – 2017 với nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Kiểu kien truc nha dep 3 tang là không gian sống thoải mái cho cả 3 thế hệ với đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng thờ, phòng vui chơi, giải trí, gara,… Nhà phố 5 tầng.

Thiết kế kien truc nha dep 3 tang cần lưu ý bố trí không gian thuận tiện để tiết kiệm tối đa không gian sống cũng như tiết kiệm chi phí xây dựng.

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Mẫu nhà 3 tầng

 

Mẫu nhà 3 tầng - ảnh 1

Tư vấn thiết kế kien truc nha dep 3 tang

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều kiểu kien truc nha dep 3 tang ấn tượng, độc đáo nhưng chi phí xây dựng tiết kiệm, tại Việt Nam kiểu kien truc nha dep 3 tang được sử dụng khá phổ biến vì vậy được đội ngũ kiến trúc sư quan tâm hàng đầu. Nhà phố 2 tầng 1 tum.

Trong kien truc nha dep 3 tang thiết kế mỗi tầng được nghiên cứu kỹ để cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Kiểu kien truc nha dep 3 tang phổ biến với:

– Tầng 1: Phòng khách gần cửa ra vào, diện tích rộng, tiếp theo là 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng bếp, phòng ănk, 1 phòng ngủ cho ông bà
– Tầng 2: 2 phòng ngủ cho bố mẹ và con gái, 2 phòng vệ sinh nhỏ, 1 phòng đọc hoặc giải trí
– Tầng 3: 1 phòng ngủ cho con trai, 1 phòng thờ, 1 sân phơi đồ, 1 nhà vệ sinh.

Tùy vào sở thích hoặc yêu cầu mà các kiến trúc sư thiết kễ những mẫu nhà 3 tầng đẹp với kiến trúc khác nhau.

Khi thiết kế nhà ở theo kiểu kien truc nha dep 3 tang gia chủ cần lưu ý làm việc rõ ràng với đơn vị thiết kế để có được bản vẽ ưng ý nhất sau đó giám sát đơn vị thi công chặt chẽ để họ tiến hành xây dựng đúng như bản vẽ thi công, tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình xây dựng.

Với kiểu kien truc nha dep 3 tang móng nhà được sử dụng thường là móng cọc hoặc móng băng, các loại móng này tiết kiệm chi phí và dễ thi công, trường hợp nền yếu nên dùng móng cọc, trường hợp nền ẩm ướt nên đóng cọ tre hoặc đóng cọc cừ tràm. Nhà ở kết hợp văn phòng.

Mái cho kiểu kien truc nha dep 3 tang có thể lựa chọn mái bằng sang trọng có thiết kế sân phơi đồ tiện lợi hoặc mái thái mái mẻ cách điệu sang trọng.

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại

Mặt tiền kien truc nha dep 3 tang được trang trí phụ thuộc vào diện tích và hình dáng đất, nếu là nhà ống có nhiều cách trang trí khác nhau, nếu xây dựng theo kiểu nằm ngang có thể trang trí theo kiểu biệt thự.

Các yếu tố khác khi thiết kế nhà đẹp 3 tầng cũng vô cùng quan trọng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé.

Mẫu thiết kế liên quan